Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Hạ tầng giao thông " thay da đổi thịt" từ Quỹ Bảo trì đường bộ. Đấu thầu bảo trì qua mạng, tiết kiệm chi phí đầu tư. Cần cơ chế thông thoáng cho công tác bảo trì đường bộ. Nhà đầu tư BOT phải đảm bảo chất lượng công trình mới được thu phí.....