Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2018)
Nội dung: Dồn lực khai thác thế mạnh kinh tế đường thủy. Số hóa để cải cách hành chính. Vận tải thủy tạo giá trị kết nối. Cởi bỏ "nút thắt" hạ tầng đường thủy. Hoàn thiện chiến lược, quy hoạch vận tải thủy đồng bằng sông Cửu Long,....