Giao thông vận tải Số 8 (H. Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Vai trò cảng biển trong phát triển kinh tế biển. Giải pháp chiến lược khuyến khích phát triển cảng biển. Khai thác hiệu quả các cảng biển đầu tư bằng vốn ngân sách. Xã hội hóa đầu tư cảng biển - hướng đi chiến lược,...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Tạp chí