Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2018)
Nội dung: Chuẩn hóa, nâng cao chất lượng phục vụ đăng kiểm. Hiện đại hóa nền hành chính lĩnh vực đăng kiểm. Công nghệ là nền tảng nâng cao chất lượng đăng kiểm. Xã hội hóa đăng kiểm: Tạo đà phát triển năng lực kiểm định,....