Giao thông vận tải (Bộ giao thông vận tải, 2019)
Nội dung: Đầu tư hạ tầng cảng hàng không: Không thể chậm trễ. Xã hội hóa đầu tư cảng hàng không: Huy động tiềm lực, hài hóa lợi ích. AVC: Vai trò chủ lực trong chiến lược phát triển hạ tầng cảng hàng không,.....