Hoá dược : Sách đào tạo dược sĩ đại học - Trần Đức Hậu (Y học, 2007)
Trình bày cấu trúc hoá học, tác dụng dược lý, tên khoa học, công dụng của các nhóm thuốc: thuốc an thần, gây mê, thuốc giảm đau, trị ho..