Hoá dược : Sách đào tạo dược sĩ đại học Tập 1 - Trần Đức Hậu; Nguyễn Đình Hiển; Nguyễn Văn Thục; Thái Duy Thìn (H. Y học, 2007)
Trình bày cấu trúc hoá học, tác dụng dược lý, tên khoa học, công dụng của các nhóm thuốc: thuốc an thần, gây mê, thuốc giảm đau, trị ho..
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Keywords: Dược học