Triệu chứng học nội khoa Tập 1 - Đỗ Gia Tuyển; Ngô Quý Châu; Đặng Quốc Tuấn (H. Y học, 2021)
Sách Triệu chứng học nội khoa tập 1 gồm 6 chương, mỗi chương giới thiệu một cách hệ thống về các triệu chứng lâm sàng, phương pháp thăm khám và các xét nghiệm thăm dò chẩn đoán của từng bộ máy cơ quan trong cơ thể.
ĐTTS ghi: trường Đại học Y Hà Nội. Các bộ môn nội
Keywords: Y đa khoa