Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research Tập 143. Số 7 (H. Trường Đại học Y Hà Nội, 2021)
Nội dung: Xác định giá trị sáng lọc thiếu Glucose - 6 - phosphate dehydrogenase của phương pháp đo hoạt động enzym trên mẫu máu thấm khô; Đặc điểm kiểu gen HLA các mẫu máu cuống rốn lưu trữ tại Bệnh viện Nhi Trung ương; Xây dựng kỹ thuật Real - time Cold - PCR có độ nhạy cao để phát hiện đột biến RTA194T kháng thuốc Tenofovir điều trị viêm gan B;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí