Tạp chí Nghiên cứu y học = Journal of medical research Tập 143. Số 7 (H. Trường Đại học Y Hà Nội, 2021)
Nội dung:Tác động của đại dịch COVID- 19 tới nhân viên y tế tại Hà Nội năm 2020; Mối liên quan giữa nhiệt độ với số người bệnh cao tuổi mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tỉnh (COPD) điều trị nội trú tại năm bệnh viện tại thành phố Đà Nẵng năm 2019; Thực trạng tư vấn của điều dưỡng đối với người bệnh điều trị nội trú và một số yếu 3 16 tổ liên quan tại khoa Phẫu thuật, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 năm 2018;...
Keywords: Y đa khoa; Tạp chí