Tạp chí sinh học = Journal of biology Tập 42. Số 1 (H. Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2020)
Nội dung trình bày ảnh hưởng của cạnh tranh cùng loài đến sinh trưởng của cây ở rừng trồng thông Hàn Quốc; Đặc điểm di truyền quần thể sớm Ngọc Linh (Panax vietnamentis Ha & Grushv.) bằng phương pháp SSR; Hoạt tính gây độc tế bảo và chống oxy hóa của một số dịch chiết thực vật ở Việt Nam;...
Keywords: Sinh học; Tạp chí