Tạp chí sinh học = Journal of biology Tập 40, Số 2 (H. Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, 2018)
Nội dung trình bày đặc điểm tái sinh lỗ trống của rừng ngập mặn ở Đồng Rui, Tiên Yên, Quảng Ninh; Mật độ quần thể sâm đất Siphonesoma australe australe (Keferstein, 1865) (Sipunculus; Phascolosomatidae) ở vùng rừng ngập mặn sông Gianh, tỉnh Quảng Bình ; Đánh giá hoạt tính gây độc tế bảo ung thư của các chất chiết từ thân cây xạ đen (Ehretia asperula Zoll. & Mor);...
Keywords: Sinh học; Tạp chí