Tạp chí sinh học = Journal of biology Tập 41, Số 2 (H. Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, 2019)
Nội dung trình bày tổng quan nghiên cứu giai đoạn sớm của cá ở Việt Nam; Ba loài tuyến trùng ký sinh thực vật mới giống Helicotylenchus Steiner, 1945 (Nematola 13 Hoplolaimidae) từ Việt Nam; Phân tích đặc điểm sinh sản và nhịp điệu đẻ trứng của một ngô Sitophilus zeumais (Mon chulsky);....
Keywords: Sinh học; Tạp chí