Tạp chí nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á (Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Số phát hành này bao gồm những bài báo cáo chủ đề như Ảnh hưởng của chất lượng hoạt động kiểm toán nội bộ đến hành vi điều chỉnh lợi nhuận: Nghiên cứu thực nghiệm tại các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam Research Article; Tác động của thanh khoản thị trường tài chính đến thanh khoản ngân hàng thương mại tại Việt Nam; Tác động của các cú sốc vĩ mô lên cán cân thương mại khu vực ASEAN-6: Phương pháp GVAR;...