Tạp chí sinh học = Journal of biology (Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, 2019)
Nội dung trình bày phân bố và khoa định loại các loài tuyến trùng thuộc giống Daptonema Cobb, 1920 ở Việt Nam; Phân bố và đặc điểm mô tả hai loài sâu đã lớn giống Sphaerobelum Vorhoeff, 1924 (Diplopda, Sphaerotherida, 9 Zephroniido) ở Việt Nam; Đa dạng loài giáp xác râu ngành Cladocera ở Vĩnh Long và mô tả lại loài Grimaldina brazzai Richard, 1892 (Branchiopoda: Anomopoda: Macrotricidae);...