Bệnh học ngoại khoa chấn thương chỉnh hình : Dùng cho đào tạo sau đại học - Đoàn Quốc Hưng (Y học, 2021)
Nội dung có ba phần, gồm 121 bài: Phần chấn thương: nêu các dị tật bẩm sinh, các bệnh lý cần điều trị chỉnh hình; Phần chỉnh hình: nêu các dị tật bẩm sinh, các bệnh lý cần diều trị chỉnh hình; Phần bệnh lý xương khớp: bao gồm một số các bệnh lý thường gặp.