Tạp chí ngân hàng = Banking review Số 15 (H. Ngân hàng nhà nước Việt Nam, 2018)
Trong số này có những vấn đề kinh tế vĩ mô; Chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối cơ quan trung ương; Công nghệ ngân hàng; Doanh nghiệp với ngân hàng; Ngân hàng với sụ nghiệp phát triển nông nghiệp và nông thôn; Ngân hàng chính sách xã hội vì an sinh xã hội; Thực tiễn-Kinh nghiệm; Tài chính và ngân hàng quốc tế; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Keywords: Tạp chí