Tạp chí nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á (Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Số phát hành này bao gồm những bài báo cáo chủ đề như Khung phân tích đô thi thông minh: Nghiên cứu tình huống các tỉnh/thành Đông Nam bộ; Cơ cấu hội đồng quản trị, kỷ luật thị trường có ảnh hưởng đến mức độ công bố thông tin trong báo cáo thường niên? Bằng chứng từ các ngân hàng thương mại Việt Nam; Chính sách tiền tệ và quy tắc Taylor: Nghiên cứu thực nghiệm tại một số quốc gia Đông Nam Á; Ảnh hưởng của năng lực tâm lý cam kết làm việc và kết quả công việc của nhân viên: Trường hợp doanh nghiệp điện-điện tử trong các khu công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh.