Tạp chí nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á Số 8 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Số phát hành này bao gồm những bài báo cáo chủ đề như Nguồn vốn con người và tăng trưởng kinh tế cấp độ tỉnh/thành phố Việt Nam; Lý thuyết tìm kiếm của người mua trên thị trường nhà ở: Tác động của tâm lý lo sợ thua lỗ lên hành vi người mua nhà; Tác động của sự hợp lí trong dự toán ngân sách đến kết quả công việc của các nhà quản trị ở các doanh nghiệp tại Việt Nam; Mô hình nghiên cứu tác động giữa các yếu tố đáp ứng và mức độ phù hợp của phần mềm đến sự thành công của quá trình ứng dụng các phần mềm kế toán đóng gói tại các doanh nghiệp Việt Nam
Keywords: Tạp chí