Tạp chí nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á Số 5 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Số phát hành này bao gồm những bài báo cáo chủ đề như Hoạt động gọi vốn tài trợ khởi nghiệp từ cộng đồng: Tiếp cận từ lý thuyết Marketing quan hệ; Thanh khoản cổ phiếu khi doanh nghiệp mua lại cổ phần trên thị trường tự do; Mối quan hệ giữa dòng vốn bên ngoài và hành vi đầu tư của doanh nghiệp dưới sự tác động của chính sách tiền tệ tại Việt Nam; Ảnh hưởng của niềm tin, thái độ, quy chuẩn đến ý định mua thịt lợn của người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh
Keywords: Tạp chí