Tạp chí nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á Số 3 (Thành phố Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Số phát hành này bao gồm những bài báo cáo chủ đề như Mối quan hệ động giữa giá vàng, chỉ số thị trường chứng khoán và tỷ giá ở Việt Nam: Tiếp cận bằng phương pháp Canonical - Vine Copula; Giá trị cảm nhận và ý định sử dụng thương mại di động: Vai trò của giá trị tri thức và giá trị dựa trên diều kiện; Ảnh hưởng của các chiến thuật marketing quan hệ tới mong đợi quyền được phục vụ đặc biệt của khách hàng; Mối quan hệ giữa khả năng hấp thu và sự gắn kết của sinh viên: Vai trò điều tiết của tính bền bỉ
Keywords: Tạp chí