Tạp chí nghiên cứu kinh tế và kinh doanh Châu Á (Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Số phát hành này bao gồm những bài báo cáo chủ đề như Xây dựng mô hình ra quyết định đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp Việt Nam; Các động lực thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên: Vai trò điều tiết hỗn hợp của động lực hướng đến xã hội; Sự gắn kết của sinh viên và chất lượng cuộc sống đại học: Nghiên cứu thông qua giá trị dịch vụ cảm nhận và mục đích cuộc sống; Bất bình đẳng thu nhập trong chủ nghĩa tư bản-Lý thuyết và thực tiễn