Hiểu & dùng thuốc đúng - Nguyễn Hữu Đức (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2014)
Tập hợp các bài viết về những điều cần biết khi sử dụng thuốc, một số thắc mắc khi sử dụng thuốc kháng sinh, vấn đề dị ứng thuốc, dùng thuốc quá liều và một số chú ý khi sử dụng một số loại thuốc khác nhau như thuốc giảm đau, thuốc kháng histamin, thuốc tăng huyết áp...
Keywords: Dược học