Giáo trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế Tập 1 Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa - Lê Văn Việt Mẫn (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu chung về nguyên liệu ngành công nghiệp chế biến sữa. Quá trình vật lí, hoá lí, sinh lí trong công nghiệp chế biến sữa và trình bày công nghệ sản xuất một số sản phẩm tiêu biểu từ sữa như sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem
ĐTTS ghi: Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Trường đại học Bách khoa
Keywords: Công nghệ thực phẩm; Công nghệ thực phẩm