Quản trị mạng máy tính - Đỗ Trung Tuấn (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu trình bày một số khía cạnh liên quan đến công tác quản trị mạng, giám sát mạng, điều khiển mạng và tổ chức công tác quản trị.
Keywords: Quản trị mạng máy tính; Công nghệ Thông tin