Macromedia Flash 8 Tập 2 - Nguyễn Trường Sinh (Tp.HCM Thống kê, 2006)
Thông qua các hướng dẫn theo từng bước cụ thể với nhiều hình minh họa rõ ràng, bạn sẽ nhanh chóng học được cách tạo nội dung tương tác hấp dẫn cho Wed bằng Flash basic 8 và Flash proessional 8.
Keywords: Flash 8; Công nghẹ Thông tin