Giáo trình phụ gia thực phẩm - Nguyễn Phú Đức (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm. Trình bày về các chất bổ sung và tăng cường hương vị, chất tạo màu, chất keo thực phẩm, chất nhũ hoá, chất chống oxy hoá, chất chống vi sinh vật và đường polyol.