Dược và mỹ phẩm Số 94 (H. Cục quản lý Dược, 2018)
Nội dung về một số vấn đề về chiến lược nghiên cứu thuốc từ dược liệu; Giảm liều hoặc ngừng kê đơn thuốc giúp hạn chế việc sử dụng nhiều thuốc; Một số phát hiện và ứng dụng mới của củ cốt khí; Các công dụng mới trong cuộc chiến kháng thuốc kháng sinh
Keywords: Dược học; Tạp chí