Tạp chí Dược học Số 531 (Hà Nội Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về khảo sát thực trạng hiệu chỉnh liều thông qua giám sát nồng độ vancomycin huyết thanh trên bệnh nhân lọc máu tại Khoa hồi sức Tích cực, Bệnh viện Bạch Mai, phân tích hiệu quả của việc sử dụng sunfactant trong điều trị hội chứng suy hô hấp ở trẻ sơ sinh tại Trung tâm Chăm sóc & Điều trị sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, lý do bán kháng sinh không có đơn tại cơ sở bán lẻ thuốc qua quan điểm của người bán lẻ thuốc tại một số tỉnh, thành phố ở Việt Nam, đánh giá hiệu quả của methotrexat dạng tiêm bắp đơn liều trong điều trị thai ngoài tử cung.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí