Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về Nghiên cứu sử dụng mô hình sàng lọc ảo trên các chất ức chế ABCG2; Nghiên cứu sàng lọc ảo các chất có khả năng gắn kết với CXCR2 trên vùng ALLOSTERIC nội bào; Tổng hợp và thử tác dụng ức chế acetylcholin asterase của một số dẫn chất indolin-2-2-dion mới; Thiết kế và tổng hợp các dẫn chất 5,7-dibromobenzofuran-2-carbohydrazon hướng tác dụng kháng Staphylococcus ảueus