Tạp chí Dược học Số 521 (Hà Nội Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu về giám sát tích cực phản ứng có hại của thuốc thông qua bộ công cụ phát hiện tín hiệu tại một đơn vị lâm sàng chuyên khoa tim mạch tuyến trung ương; Một số vấn đề liên quan đến sử dụng insulin chưa phù hợp trên bệnh nhân đái tháo đường tại một bệnh viện truyến Trung ương; Nghiên cứu cải thiện tính chất cao khô sấy phun ngải trắng sử dụng tá dược silicon dioxid; Nghiên cứu định lượng rosuvastatin trong huyết tương người bằng phongw pháp sắc kí lỏng-khối phổ
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí