Tạp chí Dược học Số 512 (Hà Nội Bộ Y tế, 2018)
Trong số này có các bài nghiên cứu về tối ưu hóa công thức bào chế tiểu phân nano dihydroartemisinin với chất mang Eudragit EPO, nghiên cứu mô hình mô tả phân tử các chất có hoạt tính ức chế enzym kinesin spindle protein Eg5, nghiên cứu mô hình mô tả phân tử các chất có hoạt tính ức chế enzym kinesin spindle protein Eg5, nghiên cứu dược động học và đánh giá tương đương sinh học viên nén bao phim Losartan kali 100mg sản xuất tại Việt Nam, nghiên cứu về các chất dẫn của adamantan. Phần VI: Phương pháp mới, đơn giản tổng hợp amantadin và amantadin hydroclorid sử dụng kỹ thuật chiếu xạ vi sóng.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí