Tạp chí Dược học Số 507 (Hà Nội Bộ Y tế, 2018)
Trong số này có các bài nghiên cứu về các nhóm chất cản quang sử dubngj trong chuẩn đoán hình ảnh, phân tích tình hình sử dugnj kháng sinh trên bệnh nhân viêm phổi bệnh viện/viêm phổi thở máy diều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ, xây dựng công thức màng bao bảo vệ viên nén 2 lớp amoxicillin và acid clavulanic giải phóng kéo dài, sàng lọc hoạt tính ức chế enzym acetylcholinesterase của một số dược liệu khu vực miền Trung Việt Nam.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí