Tạp chí Dược học Số 522 (Hà Nội Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu về phân tích thực trạng sử dụng kháng sinh trong đợt cấp bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính tại Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai; Tổng hợp và thử tác dụng kháng tế bào ung thư của một số dẫn chất 6(n-butylamino)-2 -arylquinazolin-4(3H)-on mới; Tổng hợp và xác định độ tinh khiết của tạp chất liên quan D; Tổng hợp và thử tác dụng ức chế tế bào ung thư của một số dẫn chất acetohydrazid có khung 3,4-dihydro-4-oxoquinazolin
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí