Tạp chí Dược học Số 515 (Hà Nội Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu về nghiên cứu xây dựng mô hình QSAR nhị phân và Pharmacophore trên các chất ức chế cytochrom P450 3A4; Nghiên cứu bào chế và đánh giá vi cầu leuprolid acetat giải phóng kéo dài sử dụng poly (lactic co-glycolic) acid làm chất mang; Xây dựng phương pháp định tính, định lượng nguyên liệu tạp chất C của terazosin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao; Nghiên cứu bào chế miếng dán qua da chứa methylsalicylat
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí