Tạp chí Dược học Số 510 (Hà Nội Bộ Y tế, 2018)
Trong số này có các bài nghiên cứu tổng hợp và thử hoạt tính gây độc tế bào ung thư của một số chất dẫn acylhydrazon mang khung 4(3H)-quinazolinon, phương pháp tổng hợp và thử hoạt tính gây độc tế bào ung thư của một số chất dẫn (E)-N'(hydroxybenzyliden)-2-acetohydrazid mang khung 2H-benzo[1,4]oxazin-3(4H)-on, khảo satshoatj tính kháng viêm in vitro các hợp chất alkaloid từ rễ cây bá bệnh (Eurycoma longifolia Jack), thành phần triterpen phân lập từ bộ phận thân và lá của cây đan sâm trông ở Việt Nam.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí