Dẫn độ trong luật quốc tế và pháp luật Việt Nam (Sách chuyên khảo) - Ngô Hữu Phước (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về dẫn độ. Thực trạng dẫn độ trong điều ước quốc tế và pháp luật Việt Nam. Một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả dẫn độ ở Việt Nam