Nội tiết học trong thực hành lâm sàng = Endocrinology subspecialty consult - Baranski, Thomas J. (Y học, 2021)
Cung cấp kiến thức về các rối loạn vùng dưới đồi và tuyến yên, các rối loạn tuyến giáp, tuyến thượng thận; rối loạn sinh dục; rối loạn xương và chuyển hoá khoáng chất; rối loạn chuyển hoá đường máu; u tân sinh và rối loạn nhiều hệ thống.