Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2018)
Trong số này có các bài nghiên cứu khảo sát thực trạng thuốc tồn kho tại Bệnh viện Da liễu Trung ương năm 2017, đánh giá sử dụng thuốc trong điều trị viêm khớp dạng thấp tại Khoa Nội thận - Cơ xương khớp Bệnh viện Trung ương Huế, xậy dựng mô hình và bước đầu đánh giá tác dụng chống huyết khối của cao giàu saponin tam thất hoang trên chuột thực nghiệm, đánh giá khả năng gắn kết in silico giữa các kháng sinh cephalosporin thế hệ 5 với PBP2a bình thường và đột biến của MRSA.