Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về tổng quan về phản ứng có hại trên da nghiêm trọng do allopurinol và vai trò của xét nghiệm gen ở bệnh nhân có chỉ định allopurinol; Ảnh hưởng của glycyl funtumin lên mức điị phiên mã gen XIAP trên dòng tế bào BT474; Phân tích ma trận ABC-VEN thuốc sử dụng tại bệnh viện huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai năm 2018; Tổng hợp và thử tác dụng ức chế tế bào ung thư của một số dẫn chất indazol mới