Tạp chí Dược học Số 530 (Hà Nội Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về tổng quan về phản ứng có hại trên da nghiêm trọng do allopurinol và vai trò của xét nghiệm gen ở bệnh nhân có chỉ định allopurinol; Ảnh hưởng của glycyl funtumin lên mức điị phiên mã gen XIAP trên dòng tế bào BT474; Phân tích ma trận ABC-VEN thuốc sử dụng tại bệnh viện huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai năm 2018; Tổng hợp và thử tác dụng ức chế tế bào ung thư của một số dẫn chất indazol mới
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí