Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2018)
Trong số này có các bài nghiên cứu về thực trạng tiêu thụ kháng sinh trong điều trị nội trú tại Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An năm 2016, nghiên cứu tác dụng chống dông, chống kết tập tiểu cầu của các phân đoạn dịch chiết sâm vũ diệp in vitro, phân lập và xác định cấu trúc hóa học các alkaloid của loài Stephania viridiflavens H.S.Lo et M.Yang mọc ở Yên Bái, tổng quan về lớp chất flavonoid phân lập từ chi Dalbergia, họ Đậu (Fabaceae).