Tạp chí Dược học Số 509 (Hà Nội Bộ Y tế, 2018)
Trong số này có các bài nghiên cứu bào chế viên nén lornoxicam giải phóng kéo dài kết hợp lớp bao giải phóng nhanh, xác định dư lượng cloramphenicol, frorfenicol, thiamphenicol, ofloxacin,ciprofloxacin, enrofloxacin có trong nước thải bằng phương pháp LC-MS/MS, phân lập và thiết lập chất chuẩn vitexin từ rau đắng đất, xây dựng phương pháp định lượng paracetamol trong viên nén bằng quang phổ Raman với mô hình phân tích hồi quy đa biến.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí