Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về đánh giá ảnh hửng của nồng độ acid và thông số ly tâm đến hiệu suất phân lập microsomec từ gan chuột sống; Nghiên cuus ế bào nhũ tương nano curcumin sử dụng B-cyclodextrin; Bước đầu khảo sát xây dựng quy trình bào chế emugel alpha arbutin 1%; So sánh đặc điểm bột và tahnhf phần hóa học của xuyên mộc thông với dược liệu mộc thông lưu hành trên thị trường