Hoá học hữu cơ (Giáo trình cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, tài liệu tham khảo cho các trường đại học, cao đẳng khác) Tập 1 - Hoàng Trọng Yêm (H. Bách khoa Hà Nội, 2010)
Cung cấp những khái niệm, những quy luật cơ bản của hoá học hữu cơ như lý thuyết về liên kết, các hiệu ứng, lượng tử hữu cơ, tác nhân và các loại phản ứng hữu cơ...
Keywords: Giáo trình