Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về tổng quan hiệu quả và độ an toàn của chế độ liều olanzapin trong điều trị bệnh tâm thần phân liệt; Phân tích thực trạng sử dụng vanconcyn ở bệnh nhân điều trị tai khoa Hồi sức tích cực, Bênh viện Thanh Nhàn; Phân tích danh mục thuốc kháng sinh sử dụng tại Trung tâm Y tế huyện An Phú, tỉnh An Giang năm 2018; Tổng hợp và thử tác dụng ức chế enzym glutaminyl cyclase của một số hợp chất amid hướng điều trị bệnh Alzheimer