Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu về ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới (NGS) để nghiên cứu COVID-19 (nCoV), đánh giá thực trạng bán kháng sinh tại cơ sở bán lẻ thuốc ở Việt Nam thông qua phương pháp đóng vai khách hàng, điều soát thuốc trên bệnh nhân phẫu thuật có kế hoạch - đóng góp của dược sỹ lâm sàng, nghiên cứu sàng lọc ảo các chất có khả năng hoạt hóa nzym y-secretase.