Tạp chí Dược học Số 525 (Hà Nội Bộ Y tế, 2020)
Trong số này có các bài nghiên cứu và xây dựng mô hình in silico trên các dẫn chất ức chế bơm ngược ABCG2/BCRP, nghiên cứu sàng lọc ảo các chất ức chế trực tiếp IRE1a-RNASE, tối ưu hóa công thức bào chế viên nén gliclazid 60mg giải phóng kéo dài kết hợp cốt thân nước và sơ nước ăn mòn, nghiên cứu điều chế vi nhũ tương chứa đồng thời quercetin và curcumin, tổng hợp và đánh giá tác động ức chế lipase tụy của các chất dẫn 4'-N-(4-hydroxybenzylamino)chalcon.
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí