Tạp chí Dược học (Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu xây dựng mô hình 2D-QSAR dự đoán hoạt tính chống oxy hóa của các chất dẫn flavonoid và ứng dụng trên nhóm dẫn chất chalcon, phân tích đặc điểm sử dụng thuốc kháng nấm tại Bệnh viện Bạch Mai giai đoạn 2012 - 2016, nghiên cứu bào chế hydrogel chứa tiểu phân niosome tadalafil, định lượng đồng thời metronidazol và spiamycin I trong huyết tương người bằng LC-MS/MS, phân tích atorvastatin và chất chuyển hóa trong huyết tương người bằng phương pháp sắc ký lỏng siêu hiệu năng ghép nối với dectector khối phổ.