Tạp chí Dược học Số 516 (Hà Nội Bộ Y tế, 2019)
Trong số này có các bài nghiên cứu phân tích kết quả giám sát nồng độ ciclosporin và dộc tính thận trên bệnh nhân ghép tế bào gốc đồng loài tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, nghiên cứu QSAR và mô hình docking trên các chất làm bền cấu trúc G-quadruplex, định lượng rebamipid trong huyết tương người bằng phương pháp sắc ký lỏng siêu hiệu năng ghép nối với detector khối phổ, tổng hợp và thửu tác dụng ức chế tế bào ung thư của một số chất dẫn .
Từ 1962-1973 tên: Tập san Dược học. Từ 1974 đến nay tên: Tạp chí Dược học
Keywords: Dược học; Tạp chí